2009/Jul/12

Entry by ช้าง

 

อะห้อย

สวัสดีค่ะ ช้างมาเผาท่านเรเชลของเจลที่เจลมากรี๊ดกร๊าดเอาไว้ค่ะ ขอเตือนทุกท่านล่วงหน้า(มั่ง)ว่าต่อไปนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะไร้สาระ เขียนไปเพื่อสนองความต้องการอยากกลั่นแกล้งเจลของช้างเท่านั้น (รายละเอียดเกี่ยวกับเกมBlazblueนั้นขอให้ตามไปอ่านได้ในเอนทรี่ของเจลค่ะ)

จริงๆแล้วช้างก็ไม่ได้รังเกียจรังงอนอะไรตัวละครตัวนี้หรอกนะคะ ถ้ามันจะไม่แดง แวมไพร์ โลลิต้า น่าหมั่นไส้ และ ชอบชา ....ขัดใจที่สุดก็ตรงนี้แหละค่ะ

เกมนี้เท่าที่ช้างอ่านเนื้อเรื่องแล้วน่าดูทีเดียว(เพราะไม่เล่น) ทุกอย่างดูมีเบื้องลึกเบื้องหลัง แต่ไม่ทำให้ช้างงงจนนึกตามไม่ทันเหมือนเกมอื่นบางเกม ตัวละครก็ดูมีเสน่ห์แบบที่เกทต่อสู้ควรจะเป็น บอกตามตรงว่าชอบตัวละครอยู่หลายตัวเหมือนกันค่ะ และคงจะชอบเรเชลด้วย ถ้าเจลไม่โฮกรุนแรงขนาดนี้......

แล้วอยู่ๆช้างก็ชอบน้องจิน Jin Kisaragi

 

ทั้งๆที่ตอนแรกก็ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษอะไรค่ะ จนกระทั่งไปนั่งดูฉากบทสนทนาของจินกับแรกน่า(พระเอก) แล้วพอจินพูดว่า โอนี่ซัง....คุณพี่ชาย

ตุ๊บ  ช้างตกหลุมรัก

วินาทีนั้นตัวอักษรขึ้นเต็มหน้าจอ จินตนาการเตลิดเปิดเปิงเรียบร้อยค่ะ

จริงๆเสื้อผ้าหน้าผมของน้องจินก็เข้าขั้นน่ารัก (ภาษาญี่ปุ่นเรียก บิโชเน็น) แต่แรกๆช้างก็ยังรู้สึกว่าไม่ได้เด่นขนาดนั้น แถมดูเหมือนจะถูกสร้างมาให้ตรงข้ามกับแรกน่าทั้งหมด ที่ติดใจช้างจริงๆ ก็คงจะเป็นการแสดงออกเวลาอยู่กับแรกน่านี่แหละค่ะ ปกติอยู่นิ่งๆ เท่ๆ ช้างเกือบหมั่นไส้แล้ว แต่พอมาเจอแรกน่า ช้างเปลี่ยนความคิดเลยงจะเป็นการแสดงออกเวลาอยู่กับแรกน่านี่แหละค่ะ้ไม่ครบเลย......

 าใจเลยนะคะ

แกล้งพี่แรกน่ามากแน่ๆ

ั้นเป็นเพราะดาบที่ใช้อยู่จะทำให้

พอเจอแรกน่า จินดูจะเป็นคนหลอนมาก เหมือนมีความขัดแย้งในตัวเองค่อนข้างจะสูงทีเดียว เห็นเจลบอกว่าที่จิตได้ขนาดนั้นเป็นเพราะดาบที่ใช้อยู่จะทำให้คนใช้เสียสติไปเรื่อยๆ แหม น่าสงสาร ช้างคิด

แต่ถ้าไม่หลอนจิตขนาดนี้ช้างคงไม่ชอบ โฮะๆๆ

เพราะช้างฟังเสียงแรกน่า แล้วก็ อ๊ะ ช่างเคะ แถมพูดจาแบบที่ไม่สนใจใคร สเตอริโอไทปพระเอกเลือดร้อน โอ้ว

รู้สึกตัวอีกทีก็แปะป้ายใส่แรกน่าไปแล้ว ว่าคงจะป็นตัวละครที่ถูกทุกคนกลั่นแกล้งแน่ๆ และแน่นอน น้องจินของช้างก็คงจะชอบกลั่นแกล้งพี่แรกน่ามากแน่ๆ ก็เลยยิ่งชอบให้น้องจินหลอนใส่พี่แรกน่ามากขึ้นเรื่อยๆ ดูไปพลางก็คิดไปว่า เอ๊ เมื่อไหร่พี่แรกน่าจะแพ้ใจน้องจินน้า

อ้าว นี่ตกลงช้างชอบน้องจิน หรือชอบ น้องจินxพี่แรกน่า กันล่ะนี่ (ดูท่าจะเป็นอย่างหลัง)

ตอนนี้ก็นั่งใฝ่ฝันอยู่ว่าสองคนนี้จะจบกันท่าไหน เพราะตอนจบภาคอาร์เคดนั้นช้างรู้สึกไม่พอใจสุดๆเลยค่ะ และท่าทางว่าจบแบบนี้ต้องมีภาคสองต่อแน่ๆ

ทำให้ตอนนี้ทำได้แค่รอภาคสอง ไม่อย่างนั้นถ้าไม่มีใครช่วยสนองความต้องการให้ ช้างอาจจะลุกขึ้นมานั่งเขียนด้วยตัวเอง

...อะ ไม่ได้สิ แค่เรื่องที่ต้องเขียนให้เจลก็ยังสร้างได้ไม่ครบเลย......

(ปัจฉิมลิขิต) คนที่อ่านไปอ่านมาแล้วไม่เข้าใจตรงนี้ ช้างว่าอย่าพยายามทำความเข้าใจเลยนะคะ

รักษาโลกอันสวยงามของคุณไว้เถอะ หุๆ

 

ขอโทษนะเจล จริงๆแล้วที่ช้างไม่ชอบเรเชลก็คงเพราะรู้ว่าเจลต้องชอบแน่ๆนี่แหละ.....

edit @ 12 Jul 2009 20:39:10 by ช้าง/แมงกะพรุน

edit @ 12 Jul 2009 20:45:10 by ช้าง/แมงกะพรุน

Comment

Comment:

Tweet


ไม่ค่อยเข้าใจ เพราะไม่รู้จัก
แต่คุณจินก็หน้าตานะนี่confused smile
#1 by aerith-chan At 2009-07-12 20:46,